Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy đóng gói chất lỏng tự động

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +

Máy đóng gói chất lỏng thích hợp để đóng gói tự động các nguyên liệu dạng lỏng, sệt và nước sốt trong dược phẩm, thực phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu, sản phẩm nhựa và các sản phẩm công nghiệp đặc biệt.

Đặc điểm của máy

1. Máy đóng gói có thể tự động hoàn thành các công việc kéo túi, tạo túi, chiết rót, định lượng, niêm phong, cắt túi, đếm, số lô ép nóng và sản phẩm đầu ra trong quá trình đóng gói.

2. Hệ thống điều khiển PLC nhập khẩu, hiển thị tiếng Trung và tiếng Anh, chỉ cần thiết lập các thông số cần thiết (chiều dài túi chiết rót, v.v.) trong bộ cài đặt có thể hiển thị, để đạt được hiệu quả đóng gói tốt nhất.

4. Tổng thể khung của máy được làm bằng thép không gỉ, bề mặt hoàn thiện, nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh và khử trùng.

5. Các bộ phận tiếp xúc với vật liệu được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu của GMP. Thiết kế mô-đun của các thành phần liên quan, dễ dàng tháo rời và lắp ráp, và tính linh hoạt mạnh mẽ.

6. Tùy chọn: máy ép nhiệt, máy ép ruy băng, máy cấp liệu, băng tải.

Ứng dụng của máy

Máy đóng gói chất lỏng thích hợp để đóng gói tự động các nguyên liệu dạng lỏng, sệt và nước sốt trong dược phẩm, thực phẩm, hóa chất hàng ngày, thuốc trừ sâu, sản phẩm nhựa và các sản phẩm công nghiệp đặc biệt. Chẳng hạn như: dầu gội đầu, sữa tắm, kem bôi mặt, dầu mỡ, thuốc mỡ, thuốc trừ sâu, gia vị, tương cà, tương ớt, mật ong, đồ uống trái cây và các loại bao bì khác.

Thông số kĩ thuật

Model

60

388

Công suất

30 – 80 gói/phút

30 – 80 gói/phút

Kích thước túi

Dài 40 -140 mm

Rộng 30 – 110 mm

Dài 40 – 200 mm

Rộng 30 – 150 mm

Công suất

1200 W

1200 W

Cân nặng

250 Kg

350 Kg

Điện áp

220V. 380V

220V. 380V

Vật liệu đóng

Giấy tổng hợp, polyester, giấy nhôm, nylon, polythylene,…

Giấy tổng hợp, polyester, giấy nhôm, nylon, polythylene,…

Kích thước

800 x 700 x 1800 mm

1000 x 800 x 1800 mm

Video sản phẩm

may-dong-goi-chat-long-tu-dong

Máy đóng gói chất lỏng tự động

Giá:
Liên hệ