Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy đóng lắp và khóa bán tự động

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +

Nó phù hợp để niêm phong các lọ có kích thước khác nhau, chẳng hạn như: lọ thuốc, lọ bột, lọ nước hoa, tinh dầu và các lọ thủy tinh nhỏ khác.

 

Máy đóng nắp lọ hay còn gọi là máy đóng nắp lọ thủy tinh hay máy đóng nắp lọ nước hoa là một loại máy đóng nắp đặc biệt được thiết kế đặc biệt dành cho nắp lọ, thường được tùy chỉnh theo các loại nắp chai do khách hàng cung cấp. . Máy đóng nắp lọ là loại máy đóng nắp dạng kẹp, được gắn chặt trên mặt bích của miệng lọ. Toàn bộ máy bao gồm thân máy, bàn máy, cơ cấu kẹp và hệ thống điều khiển khí nén. Nó phù hợp để niêm phong các lọ có kích thước khác nhau, chẳng hạn như: lọ thuốc, lọ bột, lọ nước hoa, tinh dầu và các lọ thủy tinh nhỏ khác.

Tính năng:

1. Hình thức đẹp và cấu trúc nhỏ gọn.

2. Việc niêm phong là đồng đều và niêm phong tốt.

3. Nắp chai được định vị chính xác và bề mặt không bị mòn.

4. Điều khiển khí nén được thông qua, thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì.

Đặc điểm:
   1. Khuôn kẹp miệng chai của máy này nhỏ và chắc chắn, có bộ phận tháo nắp chai nên có thể tránh được tai nạn làm vỡ chai gây thương tích cho người một cách hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy. .
   2. Khuôn đóng nắp của máy này có độ cứng cao, chống mài mòn, tuổi thọ lâu dài và nắp chai bằng nhôm cán mỏng có hiệu suất niêm phong tốt.
   3. Máy này được làm bằng thép không gỉ và vật liệu alumin hàng không, toàn bộ máy có hình thức mới và đẹp, thiết kế hợp lý, trọng lượng nhẹ, và sẽ không bị gỉ.

Thông số kĩ thuật:
   1. Tốc độ đóng nắp (mỗi phút): khoảng 10-20 chai

   2. Công suất động cơ: làm việc thuần khí nén

   3. Thể tích (dài X rộng X cao): 330 x 350 x 600 (mm)

   4. Trọng lượng: 15kg

   5. Áp suất không khí làm việc: 0,4 ~ 0,8mPa

may-dong-lap-va-khoa-ban-tu-dong

Máy đóng lắp và khóa bán tự động

Giá:
Liên hệ