Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hàn bạt nhựa LST-PAU

Thương hiệu: LST

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +

Máy hàn sử dụng hệ thống bánh xe ép điều chỉnh áp suất vô cấp và bảng điều khiển hoạt động thông minh, được sử dụng rộng rãi trong việc hàn gấp và hàn dây vải in quảng cáo và bạt công nghiệp. Thao tác đơn giản, tốc độ hàn nhanh và hiệu quả hàn tốt. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng trên bề mặt làm việc ngồi hoặc thẳng đứng, tiết kiệm công việc chuẩn bị và thời gian hàn bổ sung của thiết bị hàn cầm tay.

Máy hàn bạt nhựa LST-PAU

Máy hàn sử dụng hệ thống bánh xe ép điều chỉnh áp suất vô cấp và bảng điều khiển hoạt động thông minh, được sử dụng rộng rãi trong việc hàn gấp và hàn dây vải in quảng cáo và bạt công nghiệp. Thao tác đơn giản, tốc độ hàn nhanh và hiệu quả hàn tốt. Nó có thể được lắp đặt nhanh chóng trên bề mặt làm việc ngồi hoặc thẳng đứng, tiết kiệm công việc chuẩn bị và thời gian hàn bổ sung của thiết bị hàn cầm tay.

Thông số kỹ thuật:

Mã sản phẩm

LST-PAU

Điện áp đầu vào

220V-50Hz

Công suất

600W / 2300W

Tốc độ hàn

1,0-12,0m / phút

Nhiệt độ sưởi ấm

50-620 ℃

Chiều rộng mối hàn

20/30/40mm

Tổng khối lượng

20,0kg

Động cơ

Không chổi than

 

Ứng dụng: Ba ứng dụng hàn có thể được thực hiện: viền kín (tùy chọn 20/30/40mm), viền dây và viền hở lên đến 180mm.

Hệ thống điều khiển kỹ thuật số thông minh đơn giản, trực quan và thuận tiện để vận hành. 

Máy có thể được cố định nhanh chóng và tiện lợi trên bàn ngồi hoặc bàn làm việc đứng thông qua các bộ phận khóa nhanh chóng.

Sử dụng bàn đạp chân để điều khiển, tay sử dụng để đảm bảo độ chắc chắn và đẹp của đường hàn

Tay cầm vận hành có thể cung cấp đủ áp lực để dễ dàng hàn các vật liệu có độ dày khác nhau. Đầu phun và bánh xe ép có nhiều kích thước khác nhau có thể tùy chỉnh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

 

may-han-bat-nhua-lst-pau

Máy hàn bạt nhựa LST-PAU

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả