Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hàn điểm CD để bàn ADR-500

Thương hiệu: Agera

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +

Máy hàn điểm lưu trữ năng lượng có thể được sử dụng để hàn các kim loại màu như đồng, bạc và các vật liệu hợp kim khác, cũng như hàn giữa các kim loại khác nhau, ngoài thép đen, sắt và thép không gỉ thông thường. Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và sản xuất công nghiệp như: xây dựng, ô tô, phần cứng, nội thất, đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp gia đình, đồ dùng kim loại, phụ kiện xe máy, công nghiệp mạ điện, đồ chơi, chiếu sáng và các ngành công nghiệp khác

Máy hàn điểm CD để bàn ADR-500

Nguyên lý của máy hàn điểm lưu trữ năng lượng điện ADR-500 là sạc trước và lưu trữ một nhóm tụ điện công suất cao thông qua một máy biến áp nhỏ, sau đó xả và hàn trước. Hàn các bộ phận thông qua một máy biến áp điện trở hàn công suất cao.

Đặc điểm nổi bật của máy hàn điểm tích trữ năng lượng là thời gian phóng điện ngắn và dòng điện tức thời lớn nên ảnh hưởng sau khi hàn như biến dạng, đổi màu là cực kỳ nhỏ. Máy hàn lưu trữ năng lượng công suất thấp phù hợp để hàn các bộ phận có độ chính xác cao, máy hàn lưu trữ năng lượng cao phù hợp cho hàn đa điểm, hàn điểm theo đường.

Tính năng:

  • Yêu cầu thấp về điện năng và sẽ không ảnh hưởng đến lưới điện: Do nguyên lý của máy hàn trước tiên là tích trữ năng lượng, sạc tụ điện qua máy biến áp công suất nhỏ, sau đó phóng qua máy biến áp điện trở hàn công suất cao nên không dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến động của lưới điện. So với máy hàn điểm AC và máy hàn điểm chỉnh lưu thứ cấp có cùng công suất hàn thì tác động nhỏ hơn nhiều.
  • Thời gian phóng điện ngắn và ảnh hưởng nhiệt nhỏ: Do thời gian phóng điện nhỏ hơn 20ms nên nhiệt điện trở do các bộ phận tạo ra vẫn được dẫn và khuếch tán, đồng thời quá trình hàn đã hoàn tất và bắt đầu làm mát nên có thể giảm thiểu sự biến dạng và đổi màu của các bộ phận hàn.
  • Năng lượng hàn ổn định: Khi điện áp sạc đạt giá trị cài đặt sẽ ngừng sạc và chuyển sang hàn phóng điện, dao động năng lượng hàn cực nhỏ đảm bảo chất lượng hàn ổn định.
  • Thích hợp cho hàn đai ốc đa điểm, hàn đai ốc chịu áp lực.
  • Không cần làm mát bằng nước, tiết kiệm năng lượng. Do thời gian phóng điện cực ngắn nên khi sử dụng lâu sẽ không bị quá nhiệt, đồng thời máy biến áp phóng điện và mạch thứ cấp của máy hàn tích trữ năng lượng hầu như không cần làm mát bằng nước.
  • Máy hàn điểm lưu trữ năng lượng có thể được sử dụng để hàn các kim loại màu như đồng, bạc và các vật liệu hợp kim khác, cũng như hàn giữa các kim loại khác nhau, ngoài thép đen, sắt và thép không gỉ thông thường.
  • Được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sản xuất và sản xuất công nghiệp như: xây dựng, ô tô, phần cứng, nội thất, đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp gia đình, đồ dùng kim loại, phụ kiện xe máy, công nghiệp mạ điện, đồ chơi, chiếu sáng và các ngành công nghiệp khác.
  • Máy hàn điểm lưu trữ năng lượng cũng là phương pháp hàn cường độ cao và đáng tin cậy để hàn điểm và hàn đai ốc cho thép cường độ cao và thép tạo hình nóng trong ngành sản xuất ô tô.

                                        Điện dung điện áp thấp

     Model

  ADR-500

   ADR-1500

   ADR-3000

   ADR-5000

   Lưu trữ năng lượng (WS)

       500

       1500

      3000

       5000

    Nguồn điện đầu vào (KVA)

         2

          3

         5

         10

     Nguồn cấp (φ/V/Hz)

   220/1/50

   1/380/50

    Dòng điện sơ cấp tối đa

          9

         10

         13

         26

   Cáp sơ cấp (mm²)

       2,5㎡

         4㎡

        6㎡

       10㎡

  Dòng ngắn mạch tối đa (KA)

         14

         20

         28

         40

  Chu kỳ làm việc định mức (%)

 50

   Kích thước xi lanh hàn (Ø*L)

      50*50

      80*50

     125*80

      125*80

     Áp suất làm việc tối đa (N)

       1000

        3000

       7300

       7300

    Tiêu thụ nước làm mát (L/phút)

          -

            -

            -

   8

 

may-han-diem-cd-de-ba-n-adr-500

Máy hàn điểm CD để bàn ADR-500

Giá:
Liên hệ