Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Dây chuyền sản xuất và chiết rót dầu bôi trơn

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo cấp độ bảo vệ vệ sinh GMP, thích hợp để chiết rót dầu ăn, bơ đậu phộng, tương ớt, nước trái cây cô đặc, dầu gội, sữa tắm, dầu máy và dầu bôi trơn.

 

 

Được sử dụng để chiết rót định lượng (chiết rót) chất lỏng trong chai, máy chiết rót chất lỏng kiểu piston tự động được thiết kế trên cơ sở dòng máy chiết rót, và một số chức năng bổ sung được bổ sung. Nó làm cho sản phẩm đơn giản và thuận tiện hơn trong vận hành, sai số chính xác, điều chỉnh cài đặt, vệ sinh thiết bị, bảo trì, v.v. Nó được sử dụng rộng rãi trong hóa chất hàng ngày, dầu và các ngành công nghiệp khác, và có thể được sử dụng để làm đầy các chất lỏng có độ nhớt cao khác nhau. Thiết kế của máy nhỏ gọn, hợp lý, hình thức đơn giản, đẹp mắt, điều chỉnh thể tích chiết rót tiện lợi.


Đặc điểm chung

1. Đóng gói chất lượng cao và giảm thiểu tổn thất sản phẩm - Hệ thống chiết rót sử dụng bộ truyền động theo dõi đồng bộ tốc độ động cơ servo và phép đo chiết rót thông qua hệ thống xử lý tự động PLC. Nó không chỉ cải thiện hiệu quả sản xuất mà còn đơn giản hóa hoạt động và việc điều chỉnh đo sáng được nhập trực tiếp từ màn hình cảm ứng mà không cần thay đổi các thành phần khác.

2. Hình thức đóng gói hoàn hảo - bằng cách kiểm soát hành trình chiết rót chìm, đầu chiết rót đầy vào thùng chứa. Đồng thời, đầu làm kín đầy đủ POB được sử dụng để bịt kín vòi chiết rót không bị rò rỉ, vòi sẽ không bao giờ nhỏ giọt và bề ngoài sẽ không gây ô nhiễm.

3. Nâng cấp sản phẩm - máy tính có thể dễ dàng giải quyết việc điều chỉnh khối lượng chiết rót, điều chỉnh lỗi đo lường và điều chỉnh tốc độ chiết rót. Chức năng lưu trữ bộ nhớ điều chỉnh đo sáng độc đáo sẽ tự động lưu trữ phép đo chiết rót và việc chiết rót của cùng một phương tiện và cùng một phép đo được gọi trực tiếp từ thư viện bộ nhớ mà không cần phải điều chỉnh lại thiết bị.

4. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo cấp độ bảo vệ vệ sinh GMP, thích hợp để chiết rót dầu ăn, bơ đậu phộng, tương ớt, nước trái cây cô đặc, dầu gội, sữa tắm, dầu máy và dầu bôi trơn.

5. Làm sạch bề mặt rất thuận tiện;

6. Độ chính xác Công nghệ xử lý xi lanh piston bằng thép không gỉ tiên tiến đảm bảo điền đầy chính xác và nhất quán, do đó vòng đệm không dễ bị mòn trong thời gian dài;

7. Phần tiếp xúc vật liệu được làm bằng thép không gỉ 304, chống ăn mòn - Bảo đảm và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm;

8. Cơ chế chống tạo bọt, chống nhỏ giọt kép.

Thông số kỹ thuật:

Số đầu chiết rót: 8 đầu (tùy chỉnh)

Dung tích chiết rót: Phạm vi chiết rót tùy chỉnh 50ml-5000ml (ml)

Hình thức chiết rót có thể điều chỉnh: Piston rót (cho dạng sệt và lỏng)

Tốc độ chiết rót lý thuyết: 1800 ~ 3600 chai / giờ

Độ chính xác chiết rót: ± 0,5% 

Tốc độ truyền tải: 5-15m / phút 

Công suất máy: 3100W / 220V

Hệ thống truyền động làm đầy: động cơ servo

Bơm cấp liệu: bơm màng khí nén / bơm ly tâm

Tiêu thụ không khí: 0,3m³ / phút 0,6 ~ 0,8Mpa

Điều khiển chương trình: PLC với giao diện người-máy màn hình cảm ứng 

day-chuyen-san-xuat-va-chiet-rot-dau-boi-tron

Dây chuyền sản xuất và chiết rót dầu bôi trơn

Giá:
Liên hệ