Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Lựa chọn loại máy hàn cho bạt dày 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 16/01/2024

Hiện nay Chính Phủ đầu tư ở những bãi chôn lấp rác là rất lớn. Không những thế. Các công ty sản xuất phân bón hoặc các doanh nghiệp chăn nuôi đều phải sử dụng màng chống thấm HDPE để xử lý môi trường.

Những dự án đặc biệt về xử lý môi trường phức tạp như: Hồ chứa nước thải bùn đỏ Bô Xít Tây Nguyên. Xử lý rửa trôi đất nhiễm Dioxin mà Chính phủ Mỹ thực hiện ở Đà Nẵng. Những dự án này đòi hỏi rất cao trong công tác chọn lựa máy hàn bạt HDPE đúng chuẩn ASTM Quốc tế. Ở những dự án này, thường các chủ đầu tư bắt buộc sử dụng máy hàn bạt HDPE có độ dày từ 1.5 đến 2.0mm.

Ở lớp phủ mặt hồ biogas phía trên thông thường sử dụng bạt HDPE dày từ 1.0mm đến 1.5mm. Ở những vùng núi cao không giữ được nước, trường hợp sử dụng bạt mỏng cũng rất ít, vì những vùng đất ba gian lẫn nhiều sỏi đá.

Bồn chứa xăng dầu thường có hình trụ tròn và rất cao. Mặt đáy được nối với tấm HDPE từ hai bên thành bồn chứa kết nối với tấm đáy ở một dạng  hình tròn hẹp. Những công trình này sử dụng bạt HDPE dày trên 1.5mm.

Bạn muốn thông tin về chiếc máy hàn bạt HDPE mà mình muốn chọn lựa để thực hiện cho dự án nào. Liên hệ Cường Thịnh để được tư vấn cụ thể.

Những công trình trên sử dụng bạt dày, nên lựa chọn sử dụng máy có công suất lớn 1500w có lưỡi nhiệt tiếp xúc rộng như SY10/JIT900.

                

Hai dòng máy SY10/JIT900 có trọng lượng nhẹ dễ mang đi. Máy cũng dễ leo ở thành tường, thành bồn một cách chính xác.

Chất lượng máy bạn có thể yên tâm. Nó được bảo hành chính hãng, được thay thế sản phẩm bị lổi. Được hướng dẫn vận hành đúng cách.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: