Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

Thương hiệu: Rivetmach

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +
  • Điều khiển: Tự động, Điện
  • Loại đinh tán: Đinh tán mù, đinh tán bật
  • Đường kính đinh tán:  1,0-5,0mm
  • Điện áp: 110V-240V 50 / 60Hz 1Phase
  • Công suất điều khiển: Khí nén
  • Áp suất khí nén:  2,5-4kgf / cm²
  • Kích thước:  440 × 350 × 420 mm
  • Trọng lượng tịnh:  40 Kgs

máy bán đinh tán

Tính năng nổi bật của máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là một máy bắn đinh tán cấp liệu tự động được phát triển để tự động vận chuyển và lắp đinh rút vào đầu vòi của súng bắn đinh tán. Máy bắn đinh tán cấp phôi tự động đã đăng ký thành công một số bằng sáng chế và cung cấp cho các nhà máy ở Trung Quốc. Nó có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí lao động.

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là hệ thống cấp liệu tự động thông qua một thiết bị cơ học để chèn đinh rút vào vòi súng bắn đinh rút, toàn bộ quá trình được thực hiện tự động.

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động là lựa chọn tốt nhất để tăng sản lượng, giảm chi phí lao động. Các công cụ cung cấp đinh tán tự động làm tăng đáng kể số lượng đinh tán có thể được lắp đặt trong thời gian ngắn.

Ứng dụng của máy bắn đinh rút tự động

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động thích hợp để tán hai hoặc nhiều lớp vật liệu có độ dày khác nhau.

Nó sẽ được sử dụng để tán đinh rút, chẳng hạn như vỏ thiết bị máy tính, tủ hợp kim nhôm, vỏ nhôm, thiết bị nhỏ, ô tô, tàu thủy, máy bay, v.v...

Đây là một tiến bộ trong công nghệ, để nâng cấp quy trình tán đinh từ công việc thủ công nặng nhọc phụ thuộc nhiều vào công nhân lành nghề sang công việc bán tự động hoặc tự động.

Làm thế nào để hoạt động?

Các công cụ tự động nạp đinh tán giúp giảm đáng kể tác động của người vận hành, họ chỉ cần giữ phôi bằng một tay và giữ súng bắn đinh tán tự động bằng tay kia để xử lý đinh tán.

máy bắn đinh rút

Nó bao gồm hệ thống nạp tự động đinh tán và cụm súng đinh tán.

Hệ thống nạp tự động đinh tán bao gồm Bộ chuyển động cơ học, Bộ điều khiển và Bộ phận phát hiện. 

Chức năng của Bộ phận chuyển động cơ học là sắp xếp các đinh tán từ trạng thái mất trật tự sang trạng thái tách rời tuần tự và chuyển các đinh tán đến đầu phun của súng bắn đinh tán theo một hướng nhất định. 

Bộ phận Điều khiển điều khiển các bộ phận khác nhau của máy tùy theo cài đặt thông số. Bộ phận Phát hiện là để phát hiện xem máy có chạy ổn định theo chương trình cài đặt hay không.

Cụm súng bắn đinh rút bao gồm súng, cơ cấu chèn đinh rút, bộ xử lý tín hiệu vào ra. 

Súng bắn đinh rút là loại súng bắn đinh tán thông dụng giống như loại súng bán ở mọi chợ nên chi phí rất thấp và dễ thay thế nếu bị hỏng.

Cơ cấu chèn đinh tán sẽ được dẫn động bởi bộ phận điều khiển, đinh tán được chuyển tải bằng đường ống được bắt và nạp vào vòi của súng bắn đinh tán.

Bộ xử lý tín hiệu vào ra, đúng như tên gọi, là bộ phận thu và xuất tín hiệu, hoạt động của máy do nó điều khiển.

Súng bắn đinh rút bằng tay dựa vào bàn tay của người vận hành trong việc đưa đinh rút vào đầu súng bắn đinh tán hoặc dựa vào áp suất âm trong đầu súng bắn đinh rút để hút đinh tán vào đầu súng bắn đinh rút.

Auto Rivet Tools là một loại súng bắn đinh rút tự động. Đinh rút được cung cấp tự động bằng cách chuyển qua đường ống đến vòi phun của súng bắn đinh tán bằng khí nén.

  Máy bắn đinh rút máy bắn đinh tán tự động Dụng cụ bắn đinh bằng tay thủ công
Thời gian tải Tự động lắp đinh rút vào vòi bắn đinh tán. Không có thời gian tải. Cần phải đóng đinh tán bằng tay của người vận hành, tốn thời gian tải.
Thời gian di chuyển Sau khi kéo đinh tán, chỉ cần di chuyển vòi phun đến điểm tán đinh thứ hai. Không cần phải di chuyển súng bắn đinh tán khắp nơi. Sau khi kéo đinh tán, tháo súng bắn đinh tán đến một vị trí nhất định để thuận tiện cho việc nạp đinh tán, việc này cần hai lần di chuyển.
Chuyển động tay trái  Tay trái chỉ cần đỡ phôi. Nhặt đinh tán bằng tay trái, nhắm vào đinh vào lỗ đinh tán.
Đinh tán bị mất Ăn đinh tán mù tự động, không bị mất đinh tán, bàn làm việc sạch sẽ. Khi tay trái nắm lấy đinh tán, phôi cần được hỗ trợ, và đinh tán dễ bị mất số lượng lớn.
Chuyển động tay phải Súng bắn đinh tán kích hoạt tay phải. Súng bắn đinh tán kích hoạt tay phải.
Sạch sẽ Không cần chạm vào đinh tán bằng tay, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Cần chạm vào đinh tán bằng tay, mồ hôi tay sẽ làm bẩn đinh kéo, đinh kéo sẽ bị đen.
Huấn luyện trang bị R Không cần thời gian đào tạo, người lao động có thể bắt đầu công việc hiệu quả ngay lập tức. Để trở thành một người thợ cấp tốc phải mất nửa tháng, thậm chí hơn một tháng đào tạo.

Thông số kĩ thuật của máy bắn đinh

Giấy chứng nhận CE:  CÓ

Điều khiển: Tự động, Điện

Loại đinh tán: Đinh rút, đinh tán kẹp

Đường kính đinh tán:  1,0-5,0mm

Điện áp: 110V-240V 50 / 60Hz 1Phase

Công suất điều khiển: Khí nén

Áp suất khí nén:  2,5-4kgf / cm²

Kích thước:  440 × 350 × 420 mm

Trọng lượng tịnh:  40 Kgs

Video vận hành của máy bắn đinh rút, máy bắn đinh tán tự động

may-ban-dinh-rut-cap-phoi-tu-dong

Máy bắn đinh rút cấp phôi tự động

Giá:
Liên hệ