Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hàn bạt TH-2

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +
Máy hàn bạt TH-2 Máy hàn địa kỹ thuật có thể đáp ứng các độ dày khác nhau, thích hợp cho hàn PE, HDPE, LDPE, PVC, EVA, ECB, PP, PPR và tất cả vật liệu có thể làm nóng chảy. Máy có hiệu suất tuyệt vời, hoạt động dễ dàng, và ổn định, tốc độ hàn cao, chất lượng hàn tốt hơn. Nó chủ yếu được sử dụng để hàn các vật liệu bạt dày như bãi chôn lấp.  Phần điều khiển nhiệt độ của loạt máy hàn này áp dụng điều khiển PID nhiệt độ không đổi tự động, độ chính xác của điều khiển cao và dao...

Máy hàn bạt TH-2

Máy hàn địa kỹ thuật có thể đáp ứng các độ dày khác nhau, thích hợp cho hàn PE, HDPE, LDPE, PVC, EVA, ECB, PP, PPR và tất cả vật liệu có thể làm nóng chảy.

Máy có hiệu suất tuyệt vời, hoạt động dễ dàng, và ổn định, tốc độ hàn cao, chất lượng hàn tốt hơn. Nó chủ yếu được sử dụng để hàn các vật liệu bạt dày như bãi chôn lấp. 

Phần điều khiển nhiệt độ của loạt máy hàn này áp dụng điều khiển PID nhiệt độ không đổi tự động, độ chính xác của điều khiển cao và dao động nhiệt độ nhỏ. Bộ phận điều khiển tốc độ sử dụng mạch ổn định điện áp tự động, nó được điều khiển bởi một động cơ servo DC với mô-men xoắn đầu ra lớn và tốc độ chạy ổn định. Có thể duy trì tốc độ không đổi khi leo trèo và thay đổi tải trọng. Máy hàn loạt này có hiệu suất làm việc ổn định và không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ và điện áp bên ngoài. 

Thông số kỹ thuật:

+ Điện áp đầu vào: 220 V ± 5% Tần số 50Hz

+ Công suất: 1560W

+ Tốc độ hàn: 0-3,5m / phút

+ Nhiệt độ gia nhiệt: 0--450 ℃

+ Độ dày vật liệu hàn: 1.2mm - 2.5mm

+ Chiều rộng mối hàn: 14 × 2 đường hàn; 

+ Chiều rộng đè bạt: 110mm

+ Trọng lượng: 12kg

may-han-bat-th-2

Máy hàn bạt TH-2

Giá:
Liên hệ