Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hàn đối hạng nặng

Thương hiệu: Agera

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +
  • Diện tích có thể nối lên tới 10.000mm2, đường hàn đạt độ bền của kim loại cơ bản và hiệu suất hàn gấp 5-10 lần so với thủ công hàn hồ quang.
  • Sử dụng cho mối nối đối đầu của các mặt cuối của các bộ phận
  • Sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như vành bánh xe, dụng cụ, dây cắt, lưới thép, khung cửa sổ, v.v.

Mô tả sản phẩm 

Máy hàn đối flash hạng nặng có thể hàn đối đầu thép carbon thông thường, thép không gỉ, nhôm, đồng, đồng hợp kim, dây nhôm, dây đồng, dây đồng-nhôm và khớp nối giữa các kim loại khác nhau, tấm đối đầu , que tròn, que vuông, phụ kiện đường ống, biên dạng, v.v., Diện tích có thể nối lớn hơn 10.000mm2, đường hàn đạt độ bền của kim loại cơ bản và hiệu suất hàn gấp 5-10 lần so với thủ công hàn hồ quang.

Nguyên lý hoạt động

Máy hàn giáp mép flash công suất lớn sử dụng hai đầu điện cực để ấn tương ứng vào hai cổng của bộ phận hàn giáp mối. Sau khi bật nguồn, hai cổng bị hỏng được xi lanh đảo chiều đẩy dần về phía trước với tốc độ đã đặt. Mật độ cực kỳ cao, và nó sẽ ngay lập tức hóa lỏng tạo thành các sợi kim loại và phát nổ để tạo ra các tia kim loại, tức là nhấp nháy.

Khi cổng dần dần đến gần, số lượng điểm kết nối tăng dần và cuối cùng toàn bộ bề mặt cuối tạo thành vô số sợi kim loại lỏng và nổ tung liên tục, khiến Sau khi các mặt cuối bị nung nóng đến điểm tới hạn của trạng thái dẻo và lỏng, một sự xáo trộn lớn lực tác dụng lên hai đầu ngay lập tức và giữ dưới áp lực trong một khoảng thời gian, hai đầu được hàn lại với nhau tạo thành mối nối ổn định.

Đặc điểm

1. Phân loại 

Máy hàn mông flash được chia thành loại kéo tay, loại hybrid khí-thủy lực, loại động cơ servo và loại thủy lực theo cấu trúc động năng của đèn flash

2. Ứng dụng 

Máy hàn mông flash chủ yếu được sử dụng cho mối nối đối đầu của các mặt cuối của các bộ phận. Vật liệu nối đối đầu bao gồm thép cacbon thông thường, thép không gỉ, nhôm, đồng thau, đồng, dây bện nhôm, dây bện đồng, dây bện nhôm đồng và 03 mối nối đối đầu giữa các kim loại khác nhau.

Diện tích của mối nối đối đầu lên tới 10000mm2, đường hàn có thể đạt tới độ bền của kim loại cơ bản và khả năng phát hiện khuyết tật được đảm bảo. . Được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất như vành bánh xe, dụng cụ, dây cắt, lưới thép, khung cửa sổ, v.v.;

3. Có thể được tùy chỉnh 

Theo nhu cầu khác nhau của khách hàng và yêu cầu quy trình khác nhau, Agera có thể tùy chỉnh các mẫu máy khác nhau, đồ đạc khác nhau và cấu hình khác nhau của máy hàn mông flash theo nhu cầu của khách hàng.

ma-y-ha-n-do-i-ha-ng-na-ng

Máy hàn đối hạng nặng

Giá:
Liên hệ