Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hàn đùn JIT-623

Thương hiệu: Jointer

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +
Máy hàn đùn JIT-623 Máy hàn đùn HDPE là thiết bị hàn nhựa và hàn màng địa thế hệ mới đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày càng mở rộng của các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau của xã hội. Máy áp dụng chế độ gia nhiệt lưỡng cực để tách biệt giữa sự nóng chảy của vật hàn và sự mềm của vật hàn: một ống gia nhiệt xoắn ốc được sử dụng để làm chảy nhựa hàn và không khí nóng được sử dụng để làm mềm nhựa cần hàn. Nhiệt độ nóng chảy của vật hàn và độ mềm của...

Máy hàn đùn JIT-623

Máy hàn đùn HDPE là thiết bị hàn nhựa và hàn màng địa thế hệ mới đáp ứng nhu cầu ứng dụng ngày càng mở rộng của các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau của xã hội. Máy áp dụng chế độ gia nhiệt lưỡng cực để tách biệt giữa sự nóng chảy của vật hàn và sự mềm của vật hàn: một ống gia nhiệt xoắn ốc được sử dụng để làm chảy nhựa hàn và không khí nóng được sử dụng để làm mềm nhựa cần hàn. Nhiệt độ nóng chảy của vật hàn và độ mềm của nhựa được hàn được điều chỉnh riêng biệt.

Máy hàn đùn này có hiệu suất làm việc ổn định, vận hành thuận tiện, hiệu suất hàn cao, độ tin cậy cao, công suất lớn, vật liệu đùn lớn, thời gian gia nhiệt sơ bộ ngắn và dao động nhiệt độ nhỏ. Với nhiều loại ủng hàn khác nhau, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các ao đuôi mỏ, kênh chứa, ao chứa nước thải, bãi chôn lấp, đường ống hóa dầu và các dự án khác.

- Có hiệu suất làm việc ổn định, vận hành thuận tiện, hiệu suất hàn cao, độ tin cậy cao, công suất lớn, vật liệu đùn lớn, thời gian gia nhiệt sơ bộ ngắn và dao động nhiệt độ nhỏ.

- Máy hàn đùn được sử dụng rộng rãi trong thi công chống thấm các ao nuôi trồng thủy sản, kênh chứa, hồ chứa nước, bãi chôn lấp xử lý rác thải, đường ống hóa dầu và các dự án khác.

Thông số kĩ thuật:

1. Điện áp: 220V 

2. Công suất: +) Động cơ đùn: 1200W   

                       +) Công suất máy khò nóng: 1600W    

                       +) Động cơ gia nhiệt: 800W ;

3. Nhiệt độ: nhiệt độ gió 20 ~ 550 ℃ , nhiệt độ sưởi 280 ~ 380 ℃ có thể điều chỉnh trong quá trình đùn nhựa ;

4. Làm nóng sơ bộ lượng khí nóng: 500L / phút

5. Kích thước đường kính dây hàn: Φ3.5mm - 4.5mm

may-han-dun-jit-623

Máy hàn đùn JIT-623

Giá:
Liên hệ
Xem tất cả