Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy tán đinh rive

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 29/06/2023

Máy tán đinh là thuật ngữ chung để chỉ thiết bị tán đinh chuyên dụng. Bằng cách sử dụng đinh tán. Sản phẩm ra đời giúp nâng cao hiệu suất công việc. Gia tăng độ chính xác, chắc chắn. Giảm bớt sức lao động. Đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành.

Máy tán đinh rive

Các loại máy tán đinh phổ biến:  

Máy tán đinh thủy lực:

- Máy tán thủy lực sử dụng nguyên lý điều áp không khí-dầu, có thể đáp ứng các yêu cầu tác động nhanh và áp suất cao. Việc điều chỉnh áp suất rất dễ dàng, chỉ cần điều chỉnh áp suất khí nén tương ứng là có thể đạt được áp suất cần thiết, rất đơn giản và thuận tiện.

- Máy tán thủy lực thích hợp để ép trong, đục lỗ, tán đinh, lắp ráp và cắt các loại phôi có kích thước lớn hơn.

Máy tán đinh khí nén:  

- Hệ thống thủy lực của máy tán bằng khí nén có khả năng truyền lực ổn định và độ bền đáng tin cậy. Loại bỏ khoảng cách giữa các thân kết nối. Máy có thể kết hợp với các loại kẹp tán đinh khác nhau để tạo thành thiết bị tán đinh với các thông số kỹ thuật khác nhau.

- Đầu tán đinh có thể được thay thế theo ý muốn. Để tạo thành các hình dạng tán đinh khác nhau. Độ ồn thấp, áp lực tán đinh. Tốc độ di chuyển có thể được điều chỉnh dễ dàng.

Ứng dụng phổ biến:

- Các ngành công nghiệp chung bao gồm: thiết bị dệt may, phụ kiện ô tô và xe máy, thiết bị điện cao và thấp, đồ nội thất bằng thép, máy móc chính xác. Phần cứng xây dựng, công cụ phần cứng và nhiều ngành công nghiệp khác.

- Ứng dụng trong một số công nghệ gia công đặc biệt như: khớp bi lái, ly hợp gạt mưa, giá đỡ cửa sau,…

- Trong gia công điều chỉnh cửa sổ, bản lề cửa, khóa cửa, bộ chế hòa khí,

- Các loại phanh tay, phanh đùm, giảm xóc xe máy và các loại phụ tùng ô tô, xe máy,…

sản phẩm Máy tán đinh rive

Cách sử dụng và bảo dưỡng:

Nếu máy gặp bất thường phải dừng ngay và thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng để khắc phục sự cố

Không gia công phôi vượt quá công suất của máy tán. Chiều dài của đầu tán của máy tán không được vượt quá giá trị quy định;

Chú ý đến việc bôi trơn và chống gỉ cho máy. Không làm việc dưới áp suất cao trong thời gian dài.

Việc lắp ráp và tháo rời đầu tán của máy tán đinh phải chậm. Khi tháo đầu tán không được dùng sức mạnh để kéo nó ra. Hãy xoay đầu đinh tán và kéo nó ra từ từ. 

Kiểm tra lượng dầu bôi trơn thường xuyên. Đảm bảo cung cấp đủ lượng dầu cần thiết để máy vận hành ồn định.

Kiểm tra các đường ống dẫn hơi và các khớp nối của máy có được kết nối chắc chắn không, có rò rỉ khí không. Có bám dính trong khoang đầu đinh tán hay không. Thực hiên khắc phục nếu có.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: