Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Bật mí về súng bắn đinh điện?

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 23/08/2023

Súng bắn đinh Điện là gì ?

  • Súng bắn đinh là công cụ hỗ trợ cho việc gia công, đóng đinh trên các chất liệu cứng như bê tông, khung sắt.
  • Súng bắn đinh sinh ra là để thay thế cách đóng đinh thông thường, tốn nhiều thời gian và công sức của người lao động. 
  • Khi sử dụng súng bắn đinh, mọi công việc sẽ dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lực hơn, việc đóng đinh sẽ dễ dàng hơn qua việc bóp cò.
  • Có 2 loại súng bắn đinh chính trên thị trường là súng bắn đinh điện và súng bắn đinh hơi với những ưu và nhược điểm riêng.

                    

Cách phân biệt loại súng bắn đinh Điện

Súng bắn đinh dùng điện cũng có kiểu thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho người dùng trong suốt quá trình thao tác và bảo quản dụng cụ sau khi sử dụng.

Loại súng bắn đinh này sử dụng năng lượng trực tiếp từ ổ điện hoặc pin sạc, để làm cho động cơ bên trong máy hoạt động và bắn cây đinh ra khỏi khay chứa.

Súng bắn đinh dùng điện cũng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, có thể sử dụng tại nhà, các công xưởng, doanh nghiệp và công trình thi công xây dựng, lắp ráp trên nhiều vật liệu như gỗ, tường, bê tông,…

Mua súng bắn đinh ở đâu?

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm công cụ, dụng cụ cầm tay. Cường Thịnh tự tin là địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu mua các loại súng bắn đinh.

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: