Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Đại diện độc quyền máy tán đinh Rivetmatch tại Việt Nam

Đăng bởi Lê Thị Mai Hương vào lúc 22/08/2022

Máy tán đinh Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd. cung cấp các sản phẩm máy tán đinh chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy, thể hiện cam kết của công ty chúng tôi là phấn đấu cho sự xuất sắc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp và xuất khẩu máy móc đáng tin cậy, đạt mức độ phức tạp kỹ thuật và chất lượng cao nhất cho cả thị trường toàn cầu và trong nước.

Bằng sự tin cậy, Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd đã đồng ý để CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN CƯỜNG THỊNH làm đại diện độc quyền các mặt hàng máy tán đinh tại thị trường Việt Nam.

Tổng quan công ty rivetmach -  Đối tác máy tán đinh của Cường Thịnh

Máy tán đinh Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd. đã được thành lập như một trong những công ty sản xuất máy tán đinh hàng đầu tại Trung Quốc. Với các nhà phân phối và đối tác trên toàn thế giới, RMI đã cung cấp hơn 2000 máy lắp ráp và hệ thống lắp ráp tùy chỉnh cho nhiều khách hàng và ngành công nghiệp trên khắp thế giới, hơn 50 quốc gia và khu vực, bao gồm Ấn Độ, UAE, Bahrain, Ba Lan, Romania, Latvia, Mỹ, Brazil, Indonesia và Malaysia, v.v.

Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd. cung cấp các sản phẩm máy tán đinh chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy, thể hiện cam kết của công ty chúng tôi là phấn đấu cho sự xuất sắc. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp và xuất khẩu máy móc đáng tin cậy, đạt mức độ phức tạp kỹ thuật và chất lượng cao nhất cho cả thị trường toàn cầu và trong nước.

Bằng sự tin cậy, Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd đã đồng ý để CÔNG TY TNHH XÂY LẮP ĐIỆN CƯỜNG THỊNH làm đại diện độc quyền các mặt hàng máy tán đinh tại thị trường Việt Nam.

Bằng năng lực, chất lượng kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tối ưu, Cường Thịnh luôn đem lại sự tin tưởng cũng như sự phục vụ tốt nhất đến khách hàng

cường thịnh - đại điện độc quyền máy tán đinh rivetmach taị việt nam

Sau 14 năm hoạt động trong ngành sản xuất máy móc, Từ năm 2003, RMI đã tạo được danh tiếng toàn cầu được xây dựng dựa trên nền tảng của sự tin cậy, dịch vụ, đổi mới và chất lượng. Chúng tôi liên tục cố gắng tạo ra các giải pháp lắp ráp máy bằng cách đáp ứng mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi là những người có niềm đam mê hết mình trong việc cung cấp hỗ trợ tư vấn đầy đủ. Chúng tôi sẽ cung cấp cách tiếp cận riêng cho từng khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước. Trong quá trình sản xuất máy, chúng tôi chú ý đến sự phát triển của các chi tiết nhỏ nhất, máy sau khi hoàn thành sẽ có chất lượng tốt nhất, sẵn sàng sử dụng và trông hoàn hảo.

Sứ mệnh và Mục tiêu của rivetmach - Cường Thịnh

Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd. là hình ảnh thu nhỏ của các giá trị “Danh tiếng, Quản lý, Đổi mới”. Với sứ mệnh và tiêu chí " Mang giá trị cho bạn ! " Công ty TNHH Xây Lắp Điện Cường Thịnh sẽ đem lại sự phục vụ tuyệt đối đến khách hàng của mình.

Uy tín

Để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi, RMI-CT cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất từ ​​khâu sản xuất đến phản hồi sau bán hàng. Nhiệm vụ của chúng tôi vẫn là đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được tất cả các hỗ trợ cần thiết.

Ban quản lý

Để dẫn đầu và ảnh hưởng đến thị trường, RMI-CT thể hiện vai trò lãnh đạo nâng cao trong việc định hình mọi khía cạnh của hành vi và đạo đức doanh nghiệp của chúng ta. Chúng tôi liên tục cải tiến hình thức hoạt động của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường năng động.

Sự đổi mới

Để cung cấp cho khách hàng những máy móc cao cấp, chúng tôi tiếp tục tập trung vào công nghệ, quy trình và sản phẩm. Chúng tôi luôn nghiên cứu công nghệ mới nhất để cải thiện chất lượng máy móc, hiệu suất và quy trình sản xuất của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng thực hiện các phương pháp mới nhất trong quá trình phân tích và thiết kế, luôn thử thách bản thân để trở thành một công ty phát triển theo hướng đổi mới.

Từ các mô hình tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp máy làm thang nhôm và máy tán đinh, đến các sản phẩm xây dựng theo đơn đặt hàng và các giải pháp tùy chỉnh của chúng tôi, Rivetmach có khả năng cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn toàn thống nhất cho hầu hết mọi thách thức về sản phẩm của bạn. Cho dù cửa hàng của bạn là người mới sản xuất sản phẩm hay hàng triệu sản phẩm được sản xuất mỗi năm, phương pháp tiếp cận theo định hướng giải pháp của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có được hệ thống chính xác cho nhu cầu của mình.

Hệ thống kiểm soát chất lượng

Rivetmach Machinery Industries Co., Ltd. đã được xác nhận bởi Chứng nhận Hệ thống Chất lượng ISO9001: 2000 và CE, Hệ thống Đảm bảo Chất lượng của công ty đồng thời được thiết lập theo các tiêu chuẩn của CE và ISO9001: 2000 QSC.

Tất cả các quy trình và hoạt động bao gồm thiết kế sản xuất, lựa chọn vật liệu, lắp ráp toàn bộ máy, thử nghiệm vận hành, kiểm kê cửa hàng, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng đều tuân theo các tiêu chuẩn của quản lý Hệ thống Đảm bảo Chất lượng. Toàn bộ quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ. Để đảm bảo độ tin cậy của thiết bị, các biện pháp đảm bảo bao gồm kiểm tra lắp ráp dầu trong 24 giờ, kiểm tra 2 giờ trước khi giao hàng.

Các câu hỏi thường gặp về máy tán đinh

Bạn sản xuất và cung cấp những gì?

Máy của chúng tôi bao gồm tất cả các loại giải pháp máy tán đinh và tất cả các loại công nghệ đóng đinh nguội, chúng tôi là nhà sản xuất máy tán đinh hàng đầu tại Trung Quốc và Việt Nam


Bạn có vận chuyển ra nước ngoài không, nếu khách hàng không có giấy phép nhập khẩu tại địa phương thì sao?

Có, chúng tôi sẽ gửi gói hàng của bạn đến bất cứ nơi nào có thể chấp nhận giao hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp công ty hợp tác của chúng tôi để giúp bạn làm thủ tục hải quan tại địa phương.


Làm thế nào tôi có thể bắt đầu đơn đặt hàng?

  1. Yêu cầu — Cho chúng tôi xem sản phẩm của bạn và cho biết yêu cầu của bạn.
  2. Ưu đãi — Chúng tôi cung cấp một số giải pháp để bạn lựa chọn.
  3. Thương lượng — Giá cả, thanh toán, giao hàng. Xác nhận đơn hàng.
  4. Mẫu — Gửi cho chúng tôi sản phẩm của bạn mẫu từng phần bằng chuyển phát nhanh.
  5. Kiểm tra — Bằng cách kiểm tra video hoặc kiểm tra tại chỗ trong nhà máy của chúng tôi.
  6. Giao hàng — Sắp xếp vận chuyển.

Chế độ bảo hành cho máy móc là gì?

24 tháng kể từ ngày gửi công văn. Miễn phí thay thế các bộ phận hỏng hóc trong thời gian bảo hành.


Bạn cần bao nhiêu ngày cho thời gian sản xuất?

7 ngày nếu máy tiêu chuẩn, 20 ngày nếu các giải pháp tùy chỉnh.


Bạn có cung cấp dịch vụ tại chỗ nếu xảy ra sự cố không?

Tất nhiên! Chúng tôi cung cấp dịch vụ tại chỗ nếu xảy ra sự cố lớn, chúng tôi cung cấp video hướng dẫn để bảo trì bình thường.


Các điều khoản và điều kiện khi mua máy tán đinh Cường Thịnh

KHÔNG. CHỦ THỂ CHI TIẾT
1. GIÁ BÁN CÁC MỨC GIÁ ĐƯỢC BÁO GIÁ ĐÃ BAO GỒM TẤT CẢ CÁC BỘ PHẬN CẦN THIẾT VÀ CÁC BỘ PHẬN HỖ TRỢ. KHÔNG TRẢ THÊM CHO MÁY.
. VẬN CHUYỂN VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG BIỂN HOẶC HÀNG KHÔNG
FOB, CIF, EXW, CFR CÓ SN CHO BẠN TIỆN LỢI
THỜI GIAN SẢN XUẤT MÁY CHUẨN: 7 NGÀY
MÁY TÙY CHỈNH: 25-30 NGÀY
3. ĐÓNG GÓI ĐÓNG GÓI BẰNG BỌC NHỰA, NHANH CHÓNG TRONG HỘP GỖ
. MẪU TẠI CÔNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ KIỂM TRA, VỚI CHI PHÍ CỦA BẠN CHO MẪU TỰ DO
. SỰ CHI TRẢ ĐẶT CỌC 50% THEO T / T, 50% CÂN BẰNG TRƯỚC KHI GIAO MÁY
TRONG TRƯỜNG HỢP HỦY ĐƠN HÀNG ĐÃ XÁC NHẬN VÌ BẤT CỨ LÝ DO NÀO VẬY, 50% TIỀN ĐẶT HÀNG SẼ ĐƯỢC BẠN THANH TOÁN CHO CHÚNG TÔI.
. KIỂM TRA ION TẠI CÔNG TRÌNH CỦA CHÚNG TÔI, VỚI CHI PHÍ THAM QUAN CỦA BẠN.
. HIỆU LỰC 30 NGÀY KỂ TỪ NGÀY CÓ ƯU ĐÃI NÀY HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ XÁC NHẬN.
. SỰ BẢO ĐẢM TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC BẢO HÀNH KHÔNG LÃI SUẤT SẢN XUẤT TRONG THỜI HẠN 24 THÁNG KỂ TỪ NGÀY TRANH CHẤP.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: