Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Hàn vá bạt nên dùng loại máy nào?

Đăng bởi Lê Thị Mai Hương vào lúc 02/12/2023

Hàn vá bạt nên dùng loại máy nào?

Qua thời gian bạt nhựa sẽ có những chỗ bị hư hỏng, rách thủng do tác động vật lý hay bị bong tại những mối hàn kém chất lượng. Để khắc phục những lỗi trên cần dùng máy chuyên hàn vá bạt.

Tùy thuộc vào số lượng công việc và tài chính người dùng có các sự lựa chọn như sau:

Máy hàn đùn: hàn vá vết rách thủng trên bạt HDPE, hàn đùn dâu oxy, hàn bo tròn vị trí lắp đặt ống, hàn mép bờ, hàn vị trí trong góc. Máy có công suất lớn nên tốc độ xử lý công việc nhanh nhưng giá thành khá cao cỡ trên 30 triệu và có nhiều loại máy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Máy thường được các đơn vị thi công lớn tin dùng.

Máy hàn khò cầm tay cũng có nhiều chức năng giống máy hàn đùn: hàn vá vết rách thủng, hàn mép bờ, hàn vị trí trong góc. Do là máy nhỏ nên tốc độ làm việc không bằng máy hàn đùn nhưng giá thành thấp và cũng có nhiều các dòng máy đến từ nhiều thương hiệu: Jointer, Lester,… Thích hợp với các hộ gia đình hoặc dùng làm máy phụ trợ cho các đội thi công.

Cây là bạt mini với chức năng hàn vá bạt rách thủng nhờ cơ chế là nóng chảy giúp bạt kết dính với nhau. Cây là bạt là một lựa chọn đối với những khách hàng chưa có khả năng đầu tư lớn, là giải pháp tạm thời mang tính kinh tế.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: