Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Lưu ý khi chọn máy in công nghiệp

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 17/11/2023

Cách lựa chọn máy in date công nghiệp hợp lý

1.LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ IN PHÙ HỢP VỚI SẢN PHẨM

Hiện nay các công ty  máy in công nghiệp đưa ra rất nhiều công nghệ như: máy in phun, in laser, in nhiệt, in truyền nhiệt,…Tuy nhiên công nghệ in phun là công nghệ phổ biến hơn cả.  

Công nghệ in phun date là công nghệ in không tiếp xúc, bản in được in trực tiếp lên sản phẩm theo mẫu đã được cài đặt sẵn trên máy. Máy in phun liên tục tạo ra bản in nhờ việc phân cắt dòng mực và tích điện vào các hạt mực định hình.

Ứng dụng rộng khắp cho tất cả các ngành, khả năng in được hầu hết các bề mặt sản phẩm nên máy in phun vẫn là sản phẩm dẫn đầu thị phần máy in công nghiệp tại Việt Nam. Đặc biệt trong các dòng máy in phun chia ra rất rõ các model phù hợp với từng đặc thù riêng của 1 số ngành.

Ứng dụng trong các lĩnh vực: thực phẩm đồ uống, y tế dược phẩm, hàng tiêu dùng, điện và linh kiện điện,…

Còn đối với các nhà sản xuất cần in lên sản phẩm với mục đích nâng cao giá trị thương hiệu, tránh hàng giả và truy xuất nguồn gốc hay in lên những bề mặt sản phẩm nhỏ hẹp thì công nghệ in laser sẽ là lựa chọn hợp lý hơn cả. Ưu điểm vượt trội như: bản in sắc nét, độ phân giải cực cao, có khả năng in trên mọi chất liệu bề mặt, in được những hình ảnh phức tạp, tốc độ in siêu nhanh cùng với việc không sử dụng nguyên liệu đã khiến công nghệ in laser trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết

                                    

2. LỰA CHỌN DÒNG MÁY IN PHÙ HỢP

Khi đã lựa chọn được công nghệ phù hợp thì điều cần lưu ý tiếp theo đó là lựa chọn model nào phù hợp với dây chuyền sản xuất.

Đối với dòng máy in phun date được chia thành các phân loại khác nhau: máy in tốc độ thấp, máy in tiêu chuẩn, máy in tốc độ cao, máy in cho nhu cầu đặc biệt,…

  • Năng suất dây chuyền số sản phẩm in/ca/ngày

Cần phải xác định chính xác tốc độ dây chuyền sản xuất cũng như sản lượng theo năm hoặc thời vụ để lựa chọn một chiếc máy in date có công suất tương ứng.

  • Yêu cầu đặc biệt: in ký tự nhỏ, in bề mặt tối, in môi trường khắc nghiệt..

Với mỗi ngành nghề sẽ có những đặc trưng sản xuất riêng. Ví dụ như ngành dây cáp điện bề mặt tối cần máy in phun mực màu để nổi bật, ngành xi măng nhiều bụi bẩn sẽ cần máy in date chịu được môi trường bụi bẩn,…

  • Nhu cầu mã in: in các loại mã thông thường hay phức tạp

Đây là một trong những thông tin vô cùng quan trọng giúp bạn chọn được một một chiếc máy in date ưng ý.

  • Chi phí đầu tư dự kiến

Là khoản chi phí đầu tư cho thiết bị in date. Khi tìm hiểu kỹ các thông tin trên đây bạn cần cân đối ngân sách, đây là vấn đề quyết định đến việc đầu tư của doanh nghiệp.

                            

3. LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Một nhà cung cấp uy tín không chỉ là mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng cho khách hàng mà còn đi kèm với những dịch vụ hậu mãi.

Mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất về sản phẩm, Công nghiệp Cường Thịnh – công ty phân phối máy in date công nghiệp chính hãng cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: