Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy hít kính là gì? Những điều cần biết về máy hít kính

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 17/08/2023

Máy hít kính là một loại thiết bị quan trọng trong xây dựng. Nó được sử dụng để nâng, hạ, tháo, lắp tấm kính cường lực trong các công trình xây dựng dung kính cường lực như nhà cao tầng, nhà dân, showroom… trong một thời gian ngắn hơn so với làm thủ công.

Một số hít kính có hiện nay là hít kính điện chạy bằng điện trực tiếp 220v và chạy bằng bình ắc quy 12v, mỗi loại máy nâng kính có ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nên có thể sử dụng phù hợp với các yêu cầu cụ thể của công trình.

Thiết bị hít kính điện cũng có thể giúp giảm chi phí của các công trình xây dựng và cung cấp một số lợi ích khác như giảm thời gian thi công, giản nhân công, nâng cao chất lượng công trình.

Máy hít kính XBR

Trọng tải làm việc an toàn: 400; 600; 800; 1000kg

Số lượng giác hút: 8 miếng, đường kính 300 mm

Giác hút: Cao su đen, chịu mài mòn, chịu nhiệt tới 150 độ C

Trọng lượng: 100kg

Mức ồn: 60DB

Tính năng: Xoay thủ công 360 độ dọc theo cạnh, có thể khóa mỗi 90 độ; Lật thủ công 90 độ để khóa ở vị trí thẳng

Chức năng: 

+ Hệ thống hút ổn đinh an toàn tuyệt đối, nếu có một bộ cốc hút bị rò rỉ, máy sẽ hiển thị cảnh báo.

+ Máy hít (nâng) kính, thiết bị nâng (hít) kính được điều khiển bởi hệ thống điều khiển linh hoạt, các cốc hút sử dụng hệ thống hút chân không giữ chặt tấm kính, điều khiển nâng và xoay tấm kính đến vị trí cần lắp đặt.

 + Dễ dàng di chuyển; tốc độ ổn định, công suất động cơ cao đảm bảo việc vận chuyển kính an toàn vận chuyển. 

+ Sạc tiện lợi: Máy được trang bị bộ sạc thông minh, thuận tiện cho việc bổ sung năng lượng cho thiết bị bất cứ lúc nào.

Cấu tạo của máy hít kính

+ Thân máy được làm nguyên khối đảm bảo độ bền, chắc chắn. Hệ thống hít chân không gồm bốn cốc hút (có thể tăng số cốc hút, tùy nhu cầu)

+ Xoay thủ công 360 độ dọc theo cạnh, có thể khóa mỗi 90 độ. Lật thủ công 90 độ để khóa ở vị trí thẳng

+ Thiết bị này hoạt động bằng cách tạo ra một môi trường chân không để kính bám chặt vào đĩa hút, giúp giảm thiểu thời gian và công sức đưa kính lên xuống khi tháo lắp

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: