Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Những điều cần biết về máy đóng gói!

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 30/09/2022

Với bất kỳ máy móc nào, sự hiểu biết về máy, về cách thức hoạt động của máy sẽ giúp công việc vận hành máy trở nên hiệu quả hơn. Máy đóng gói cũng như vậy, mặc dù máy được thiết kế tự động với hệ thống điều khiển điện tử thông minh, thì quý khách hàng cũng cần có những hiểu biết riêng. Những điều cần biết khi sử dụng máy đóng gói là gì?

máy đóng gói

Người sử dụng cần biết về 3 điều khi vận hành máy:

Máy đóng gói tự động có phù hợp với các sản phẩm doanh nghiệp đang sản xuất với sản lượng thấp hơn không?

Đối với các loại công ty sản xuất còn nhỏ, có thể có năng suất rất khó trả lời để sử dụng máy công nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có thể cân bằng các dòng máy đóng các gói tự động nhỏ, các công suất bán tự động thấp hơn để tham khảo và tìm hiểu công nghệ. Sau đó, khi quy trình tăng năng suất, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và áp dụng các công nghệ tự động sản xuất vào nhà của mình.

Các dòng máy đóng gói tự động thường sử dụng cho ngành nghề nào?

máy đóng gói đứng

1. Máy đóng gói đứng

– Bao gồm các dòng máy đóng gói bao bì mà sản phẩm được đóng gói theo phương thẳng đứng, có thể có 1 hoặc nhiều làn được chuyên dùng cho đóng gói thực phẩm, đóng gói ánh kẹo, đóng gói nông sản, đóng gói gạo, đóng gói hóa mỹ phẩm,…

máy đóng gói ngang

2. Máy đóng gói ngang

– Bao gồm các dòng máy đóng gói bao bì mà sản phẩm theo phương nằm ngang như các dòng máy đóng gói ngang cho bánh – thực phẩm, đóng gói màng co, đóng gói ngang cho thủy sản,.

Thiết bị máy móc với hiện đại công nghệ có khó sử dụng không?

Công nghệ mới sẽ mang đến những phức tạp và khó điều khiển quá trình vận hành hay bảo trì sự cố. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi các loại máy đóng gói tự động hiện đại đều được thực hiện đơn giản và tối ưu hóa việc vận hành cho người dùng… Do đó, từ quản lý vận hành, tiếp cận sẽ dễ dàng nếu như được chọn đơn vị tư vấn và bàn giao vận hành, bảo hành uy tín lâu năm trên thị trường thì chắc chắn sẽ không gặp khó khăn khi có sự cố hay đơn giản là công việc vận hành được bảo đảm. Nên chọn nhà cung cấp tốt, Quý anh chị có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: