Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Những điều cần biết về máy in date cầm tay

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 27/10/2022

Máy in date cầm tay là gì?

Chỉ cần nghe tên gọi, hẳn bạn cũng biết được chức năng của nó là gì. Chính sự tiện lợi và linh hoạt đã giúp cho thiết bị này được nhiều người yêu thích, và cũng thích thiết kế này cũng giúp tích kiệm rất nhiều thời gian xử lý các tác vụ.

Máy in date cầm tay là sản phẩm chuyên dụng để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, logo, mã vạch,..In da dạng trên các loại bao bì hàng hóa trên thị trường. Máy mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người sử dụng với tổng thể máy nhỏ gọn, thiết kế thông minh, đầy tiện lợi.

Phương thức hoạt động của máy in date cầm tay!

* Người dùng xác định vị trí in

* Bấm nút bắt đầu in, sau đó di chuyển máy in để lăn bánh xe dẫn hướng.

* Bánh xe dẫn hướng sẽ giúp tính toán chiều dài và phun mực qua vòi phun.

Các ứng dụng của máy in date cầm tay!

In date, in số serial

Ứng dụng dễ nhận thấy nhất khi dùng máy in date cầm tay là in date, in số serial, in số lô,…đây là ứng dụng phổ biến nhất của máy in date cầm tay.

Máy nhỏ gọn dễ dàng mang đi nhiều nơi, dễ sử dụng cho người mới, in được trên nhiều chất liệu khác nhau.

Máy in date cầm tay mang lại hiệu suất cao trong là việc, khác những loại máy dập date cầm tay cũ máy in date cầm tay tự động có khả năng thay đổi thông tin sau mỗi lần in, dễ dàng in số thứ tự đơn hàng hay số serial hàng hóa.

In logo, biểu tượng trên bao bì

Ngoài ra nó có khả năng in tương tự như máy in thông thường, có thể in hình ảnh hay các biểu tượng. Tất nhiên độ nét của hình ảnh, kích thước của ảnh không bằng được như trên má in thông thường. Vì Thế chỉ có thể in những hình ảnh đơn giản, có độ sắc nét không cao.

In mã vạch. In mã Qr

Người dùng có thể mã hóa thông tin và chuyển qua các loại mã vạch hay mã Qr để đọc bằng máy quét. Điều này có thể giúp quá trình nhập liệu đầu vào nhanh chóng hơn, đồng thời tránh được những sai sót khoog đáng có khi nhập thủ công.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: