Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Những lỗi máy in date cầm tay hay gặp phải

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 28/11/2022

Máy in date cầm tay ngày càng phổ biến, được nhiều người sử dụng, ứng dụng vào các công việc khác nhau. Trong quá trình sử dụng gặp một số vấn đề vô ý hay lý do nào khác dẫn đến máy in của bạn không ra mực mặc dù đã thực hiện đúng quy trình của nhà sản xuất. Chúng tôi tổng hợp một vài trường hợp máy in date cầm tay in không ra mực và cách xử lý.

 

1. Đầu phun của hộp mực gặp vấn đề

Đầu phun của hộp mực không sát với thành máy in làm cho việc kích hoạt máy in để in sẽ không được như mong muốn, và kết quả là in không ra mực. Quý khách chỉ cần lắp lại hộp mực cho sát với thành máy in và thử lại

Hộp mực của bạn sau thời gian sử dụng lượng mực đã gần hết, khiến mực không còn đủ để bám trên đầu phun. Bạn cần xem xét số lượng sản phẩm mà bạn đã in.

Sau khi sử dụng xong máy in, bạn đã quên không đóng lắp mực lại và sự quên lãng này khiến cho mực bị khô ở đầu phun. Quý khách chỉ cần dùng cồn hoặc axeton đã thấm trên khăn lau nhẹ đầu mực và thử lại.

2. Dây curoa tuột khỏi rãnh

Trong quá trình làm việc bình thường, bạn cảm thấy thao tác in nặng hơn, mực ra không đều hoặc không ra nữa.

Quý khách kiểm tra dây curoa và nếu bị trượt bạn hãy đẩy nó lại vào rãnh.

3. Để nhầm chế độ Timing và Encoder

Trong quá trình sử dụng, Có đôi khi ấn nhầm vào mục Timing đây là chức năng chuyên dùng cho băng tải. Khiến quý khách không thể in bình thường được nữa.

Quý khách vui lòng chọn lại mục Encoder chuyên dùng cho chế độ kéo tay. Hoặc restore lại máy để về chức năng mặc định.

4. Màn hình cảm ứng bị loạn

Phần này sẽ gặp thông thường khá nhiều trong quá trình vận chuyển. Hoặc trong lúc vận hành bạn nhấn và click cảm ứng nhiều và nhanh. Máy sẽ load chạy không kịp nó sẽ đình công bạn bằng 1 sự đơn và loạn cả lên. Để fix lại phần này khá đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ lại với đơn vị cung cấp máy cho bạn để được nhận cách canh chỉnh lại Màn hình cảm ứng cho phù hợp.

5. Nội dung in nằm ở vị trí quá xa so với đầu dòng

Quý khách tạo nội dung in nằm ở vị trí quá xa so với vị trí đầu dòng. Do đó trong quá trình in nếu quý khách không in được vui lòng kiểm tra phần này và kéo nội dung về đặt đầu dòng.

Hoặc quý khách restore lại máy, rồi tạo nội dung mới.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: