Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Tại sao cần sử dụng máy đóng khoen tự động!

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 29/02/2024

Trước đây mỗi khi đóng khoen bạt ( đóng khuy bạt ) qua nhiều công đoạn, đầu tiên là đục lỗ bạt sau đó bỏ khoen ( khuy) vào lỗ sau đó mới dùng búa đóng lại cho chắc. Nhưng khi làm số lượng lớn thì cách này mất nhiều thời gian, công sức và không thẩm mĩ.

Sử dụng máy đóng khoen, máy đóng khuy này các bạn có thể rút ngắn rất nhiều thời gian thao tác đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả với một số đầu khoen cùng một lúc.

Đặc thù của ngành quảng cáo in ấn là cần cho ra sản phẩm trong thời gian ngắn, việc in ấn đã chiếm rất nhiều thời gian, mà ta còn phải mất thời gian cho việc dán biên ( hoặc may), đóng khoen…

Máy đóng khoen bạt, máy đóng khuy bạt giúp bạt giảm rất nhiều nhân công cũng như thời gian trong sản xuất của mình. Khoen lỗ sau khi đóng rất chắc chắn và thẩm mĩ.

Ngoài ra, máy đóng khoen có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như văn phòng, trường học, xưởng sản xuất, và nhiều nơi khác.

Ưu đểm của máy đóng khoen, máy đóng khuy :

– Giá máy đóng khoen bạt thấp

– Máy rất bền, rất ít bị hư hỏng

– Thao tác nhanh gọn rất dễ sử dụng

– Sản phẩm chắc chắn và rất đẹp sau khi đóng

– Máy đóng khuy bạt không gây ồn ào, năng suất cao

– Máy đóng khuy bạt, máy đóng khoen bạt, máy dập khoen bạt lỗ 10m

Đặc điểm nổi bật: 

– Tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động

– Thiết kế thông minh, gọn nhẹ và thuận tiện, dễ sử dụng

– Có thể bấm, đục được nhiều khoen với nhiều kích cỡ khác nhau

– Thay thế toàn bộ việc đục lỗ thủ công bằng tay

– Khoen tự động chảy xuống sau mỗi lần dập, không phải đục lỗ trước khi dập, khi dập máy sẽ tự đục lỗ, lồng khuy và ép khuy.

– Không phải nhét khuy thủ công như trước đây

– Dễ sử dụng, dễ thao tác, độ bền cao.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: