Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Lựa chọn máy hàn bạt HDPE trong thi công

Đăng bởi Lê Ngọc Nam vào lúc 30/12/2022

Máy hàn bạt HDPE và giải pháp thi công hàn bạt HDPE luôn là sự quan tâm của cá nhân và doanh nghiệp. Có rất nhiều loại máy hàn bạt HDPE trên thị trường, bạn nên chọn một loại máy hàn bạt tốt. Cường Thịnh cung cấp các loại máy hàn bạt model JIT, G, TH,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Bạn mua máy hàn JIT800, công suất 800w, sử dụng lu nhựa để hàn bạt 1,5 mm là một lựa chọn sai. Một máy hàn bạt HDPE có công suất mặc định thích hợp hàn từ 1 đến 3 loại bạt có độ dày khác nhau mà thôi.

Lựa chọn máy hàn bạt HDPE:

+ Không có một máy hàn bạt HDPE có thể đáp ứng thi công hàn bạt HDPE ở các loại độ dày khác nhau

+ Máy hàn sử dụng rulo bằng nhựa không thể hàn các loại bạt HDPE có độ dày trên 1.5 mm

+ Giá thành đi đôi với chất lượng, không có loại máy hàn nào thấp mà chất lượng đường hàn đảm bảo tốt

+ Người mới hàn nên lựa chọn loại máy hàn bạt HDPE tốt. và nơi cung cấp uy tín.

1. Máy hàn bạt, hàn loại bạt dày 0,1 – 0,25 – 0,5 – 0,75

Máy hàn bạt HDPE hiệu Jointer đang được ưa chuộng. Giá thành phải chăng, chất lượng ổn đinh, có trọng lượng khoảng 5 kg. Nhiệt độ tối đa 420 độ C và tốc độ hàn 3,2 m/phút ở nhiệt độ bình thường.

Nếu bạn hàn bạt dày 0,1 mm , chỉ cần thay trục ép con lăn bằng silicon. Khi bạn hàn bạt HDPE dày 0,5 mm thì bạn không cần phải thay trục ép, chỉ cần giảm lực ép của con lăn là có thể hàn được ngay không cần chỉnh nhiều.

2. Máy hàn bạt, hàn loại bạt dày trên 1 mm

Với loại bạt dày trên 1 mm bạt có thể dùng loại máy hàn Jointer cải tiến để hàn, máy sản xuất không đáp ứng những công việc nặng. Linh kiện và phụ tùng của máy sẽ nhanh bị hỏng hóc vì máy phải làm việc quá tải.

Bạn nên lựa chọn những loại máy hàn chuyên dụng hơn như G615 hoặc SY10 đây là các loại máy hàn chuyên dụng, thường sử dụng hàn các loại bạt dày từ 1 – 5 mm (đổi lại máy sẽ không hàn được bạt mỏng). Giá thành máy dao động từ 30 triệu đến 35 triệu.

Với loại máy hàn SY10 bạn không cần phải thay lưỡi nhiệt như các dòng máy G615 và Jointer. Linh kiện ít bị hỏng hóc, giá thành có cao nhưng tính về lâu về dài sẽ lợi hơn các loại máy còn lại.

   

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: