Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Liên hệ Facebook Youtube channel Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ kỹ thuật Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Nội

Máy kiểm tra rò rỉ chân không JIT-210

Thương hiệu: Jointer

Tình trạng: Còn hàng

0₫
- +
Máy kiểm tra rò rỉ chân không JIT-210  Là thiết bị phụ trợ được sử dụng trong quá trình thi công hàn bạt.  Được ứng dụng trong trường hợp: Các vị trí trên bề mặt bạt, không thể sử dụng phương pháp kiểm tra đầy khí để phát hiện các bộ phận có chất lượng hàn hoặc sử dụng que hàn để lấp đầy các bộ phận còn thiếu, phát hiện chất lượng hàn và hiệu ứng hàn và vị trí của điểm rò rỉ khí. Các thành phần chính: vỏ trong suốt hình bán cầu, bơm chân không, khung máy, hệ điều hành chân không, v.v. Nguyên lý...

Máy kiểm tra rò rỉ chân không JIT-210 

Là thiết bị phụ trợ được sử dụng trong quá trình thi công hàn bạt. 

Được ứng dụng trong trường hợp: Các vị trí trên bề mặt bạt, không thể sử dụng phương pháp kiểm tra đầy khí để phát hiện các bộ phận có chất lượng hàn hoặc sử dụng que hàn để lấp đầy các bộ phận còn thiếu, phát hiện chất lượng hàn và hiệu ứng hàn và vị trí của điểm rò rỉ khí.

Các thành phần chính: vỏ trong suốt hình bán cầu, bơm chân không, khung máy, hệ điều hành chân không, v.v.

Nguyên lý làm việc: Khởi động bơm chân không, đậy nắp trong suốt hình bán cầu lên màng địa cần kiểm tra, sau khi hút hết không khí trong nắp thì tắt công tắc, sau một khoảng thời gian nhất định, kim chỉ của máy đo chân không là ổn định, không có rò rỉ không khí trên bề mặt và bộ phận thử nghiệm đáp ứng các yêu cầu hàn. Hoặc bôi nước xà phòng lên bộ phận cần kiểm tra, phủ bán cầu lên bộ phận cần kiểm tra, quan sát sủi bọt của nước xà phòng, nếu có sủi bọt tại điểm hàn thì có nghĩa là tại điểm đó có rò rỉ khí trên bề mặt.

Tính năng sản phẩm: thích hợp để kiểm tra điểm hàn sau khi sửa chữa que hàn, hút chân không nhanh, chân không cao, tiếng ồn thấp, nhẹ và di động, chắc chắn và bền, an toàn và đáng tin cậy, và có thể nhanh chóng tìm ra các rò rỉ khí nhỏ.

may-kiem-tra-ro-ri-chan-khong-jit-210

Máy kiểm tra rò rỉ chân không JIT-210

Giá:
Liên hệ